ĐIỂM NỔI BẬT

Hiển thị toàn bộ hành trình

Tour Câu mực về đêm

Vào chiều lúc 16h30, xe và hướng dẫn viên (HDV) của Review Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ đến điểm hẹn để đón quý khách và bắt đầu hành trình. Chúng ta sẽ có một ghé thăm thú vị tại Đồi Cát Phương Mai, nơi mà quý khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của cát trắng. Tại đây, dưới ánh nắng chiều và không khí mát mẻ, quý khách có thể thả mình vào khung cảnh tuyệt đẹp và tận hưởng sự yên bình của miền núi và biển.

Khoảng 17h00, chúng ta sẽ đến xã Nhơn Lý. Đến đây, quý khách sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương. Xã Nhơn Lý nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, với các đồi núi và cát trắng bao phủ.

Khoảng 19h00, chúng ta sẽ thưởng thức bữa tối nhẹ trên một chiếc bè. Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn địa phương ngon lành và cảm nhận không khí du lịch độc đáo trên con đường nước.

Lúc 23h00, chương trình câu mực sẽ kết thúc. HDV sẽ đưa quý khách lên thuyền để trở về làng chài Nhơn Lý. Đây là một trải nghiệm thú vị để quý khách khám phá và tìm hiểu về công việc của người dân nơi đây và cảm nhận sự hòa mình với môi trường biển.

Lúc 23h30, xe và HDV của Review Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ tiễn quý khách trở về điểm đón, kết thúc hành trình này. Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ có dịp gặp lại quý khách trong các chuyến du lịch sắp tới.

450.000 

Đặt ngay