ĐIỂM NỔI BẬT

Hiển thị toàn bộ hành trình

travel-icon

Ngày 01 (00/00): SÂN BAY – CHÙA THIÊN HƯNG – THÁP BÁNH ÍT – THÁP ĐÔI – GHỀNH RÁNG TIÊN SA (ăn trưa, ăn tối)

Sáng 8h00, Xe và HDV Review Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ đón quý khách tại Sân Bay Phù Cát. Thời gian đón khách sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào giờ quý khách đến.

Vào lúc 9h00, chúng ta sẽ khởi hành tham quan Vãn Cảnh Chùa Thiên Hưng, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng cầu Phúc Lộc Tài và Bình An Gia Đạo.

Khoảng 10h30, chúng ta sẽ tạm biệt chùa Thiên Hưng và tiếp tục di chuyển đến tham quan di tích Tháp Bánh Ít.

11h30, xe và HDV sẽ đưa quý khách đến một nhà hàng để thưởng thức gà chỉ sân vườn ngon lành.

Vào chiều, khoảng 14h00, xe và HDV sẽ đưa quý khách về nhận phòng tại một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Quý khách có thời gian tự do để nghỉ ngơi, tắm biển tại hồ bơi hoặc bãi biển gần khách sạn.

Tiếp theo, vào lúc 16h00, HDV sẽ dẫn quý khách tham quan Tháp Đôi, một điểm tham quan độc đáo với kiến trúc đẹp và ý nghĩa lịch sử.

Khoảng 17h00, chúng ta sẽ tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa Hàn Mặc Tử, nơi có thể ghé thăm ngôi mộ của thi sĩ tài hoa Hàn Mặc Tử.

Lúc 18h00, xe sẽ đưa quý khách đến một nhà hàng trong thành phố để thưởng thức bữa tối với những món ăn địa phương đậm chất miền Trung. Sau đó, quý khách sẽ được tự do tham quan và khám phá thành phố biển về đêm.

travel-icon

Ngày 02 (00/00): QUY NHƠN – ĐỒI CÁT PHƯƠNG MAI – KỲ CO – EO GIÓ – TỊNH XÁ NGỌC HÒA – SÂN BAY (ăn sáng, ăn trưa)

Sáng 7h00, quý khách sẽ dùng buffet sáng tại khách sạn. Sau đó, vào lúc 7h30, xe và HDV Review Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn để bắt đầu hành trình đến Nhơn Lý.

Trên đường đi, chúng ta sẽ ghé qua Đồi Cát Phương Mai để tham quan và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của khu vực này.

Khoảng 8h30, chúng ta sẽ xuất phát đi đến Kỳ Co – một điểm đến nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp và nước biển trong xanh. Tại đây, quý khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi trên biển như xiếc hải cẩu (miễn phí), dù lượn (chi phí tự túc) để trải nghiệm ngắm Kỳ Co từ trên cao, và phao chuối (chi phí tự túc) để cảm nhận cảm giác hứng khởi trên biển.

Khoảng 10h30, chúng ta sẽ lên ca nô để di chuyển về lại Hòn Sẹo và tham gia hoạt động lặn ngắm san hô.

Lúc 11h30, quý khách sẽ lên ca nô để quay về đất liền và tắm nước ngọt trước khi dùng bữa trưa hải sản. Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất địa phương vùng biển.

Chiều, khoảng 14h00, chúng ta tiếp tục hành trình đến Eo Gió – một điểm du lịch nổi tiếng với cảnh quan hoang sơ và hùng vĩ.

Tiếp theo, vào lúc 15h30, chúng ta sẽ đến Tịnh Xá Ngọc Hòa để tham quan và tìm hiểu về ngôi chùa tịnh xá này.

Khoảng 16h30, xe và HDV Review Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên sẽ tiễn quý khách ra Sân Bay Phù Cát, kết thúc hành trình 2 ngày 1 đêm tham quan Quy Nhơn – Phú Yên. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách trong những chuyến du lịch sắp tới và hy vọng gặp lại quý khách trong những dịp tương lai.

1.500.000 đ

Đặt ngay